ENG ME UP Talent Search Program

หากคุณมั่นใจว่าคุณเจ๋งพอในเนื้อหาที่คุณต้องการถ่ายทอด ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเตรียมสอบใดๆ
ไม่จำกัดเพศ อายุ วุฒิ แค่มีสไตล์ ถ่ายทอดดี และทำให้คนหันมาสนใจคุณได้
อย่ารอช้า ส่งคุณสมบัติของคุณมาที่ englishmeup@gmail.com ในหัวข้อ Talent Search

"ความเชี่ยวชาญและรูปแบบการถ่ายทอดเป็นสิ่งสำคัญ แต่ปัจจัยเท่านี้ยังไม่พอให้ประสบความสำเร็จในยุคที่ปลาใหญ่กินปลาเล็ก หลายคนมีสินค้าดีแต่กลับล้มเหลวหรือไม่สามารถอดทนผ่านช่วงยากลำบากไปได้ กว่าจะสร้างชื่อจนยืนอย่างภาคภูมิอยู่ได้อย่างทุกวันนี้ ใช้เวลาพัฒนาทุกด้าน ลองผิดลองถูก มานับไม่ถ้วน ด้วยความตระหนักรู้ในธรรมชาติของธุรกิจและติวเตอร์หลายคนที่สร้างตนเองจากศูนย์"

รุจิระ อัคราพิริยพงศ์ ผู้ก่อตั้ง ENG ME UP English Gym

ENG ME UP ช่วย

  • การันตีความสำเร็จจากรากฐานความสำเร็จเดิม จากนักเรียนกว่า 5000 คน และบริษัทระดับชาติและสถาบันการศึกษาชั้นนำ อาทิ ปตท. โรงเรียนอัสสัมชัญ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ฯลฯ
  • สนับสนุนโปรแกรมทางการตลาดผ่านทาง Website และสื่ออื่นๆ ซึ่งปัจจุบันมีผู้เข้าชมจำนวนมาก และอยู่เป็นอันดับต้นๆ เมื่อ search จาก Google
  • ทีมงานถ่ายทำและตัดต่อวิดีโอสอนและโปรโมทหลักสูตร ผ่าน ENG ME UP Channel ช่อง YouTube ของทางสถาบันซึ่งมียอด Subscribed กว่า 20000 Account และยอด View กว่า 1.5 ล้าน (สถาบันให้ความสำคัญที่สุด เนื่องจากเป็นธรรมต่อผู้เรียน ผู้เรียนควรมีสิทธิ์รู้ว่าเรียนกับใคร สไตล์การสอนถูกใจหรือไม่)
  • ได้รับการสนับสนุนจากทีม Online Marketing
  • สามารถใช้ห้องเรียนมาตรฐานของทางสถาบันในกรณีคอร์สสด (เดินทางสะดวกใกล้ MRT)
  • Online Platform ที่ดีที่สุดในขณะนี้

จะเห็นว่า Talent ไม่ต้องเสียทั้งเวลาสร้างชื่อเสียง และงบประมาณมหาศาลในกิจกรรมดังกล่าว และมีโอกาสรับผลตอบแทนไม่จำกัด เนื่องจากเป็นเจ้าของร่วม โดยหากเป็น Class สดในสถาบัน จะเป็นลักษณะของ Profit Sharing และ เมื่อคอร์สประสบความสำเร็จสามารถทำเป็น Course Online ได้แล้ว ทาง Talent ก็จะถือสิทธิ์ร่วมในการได้รับรายได้ไม่จำกัด (โดยอัตราส่วนอยู่ที่ตกลงกันเป็นลายลักษณ์อักษรในสัญญาเป็นรายๆ ไป)

STATISTICS

ผลงานของเรา Click

GUARANTEED COURSES

ติวสอบ TOEIC
ติวสอบ CU-TEP
ติวสอบ IELTS
Grammar
All Provided Courses Click
Name.  
Tel.
Email.
Message
 
   

ท่านจะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ ภายใน 24 ชั่วโมง

ENG ME UP ขอขอบพระคุณที่มอบความไว้วางใจ
ให้สถาบันเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจพิชิตการสอบ
ก้าวแรกสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของทุกท่าน